DONG HUONG THE CHI TAY http://thechitay.com

Giới thiệu chung
22.06.2009

 

- Công Ty TNHH TM - DV KỲ DUYÊN chuyên cung cấp các thiết bị điện gia dụng, công nghiệp, đèn trang trí & ổ khoá các loại, là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm NANO - CHENGLI & NATIONAL. Công ty không những mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng cao - giá thành hợp lý, chúng tôi còn hổ trợ tư vấn kỹ thuật .

- Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Uy Tín - Chất Lượng - Sự Hài Lòng của khách hàng là thước đo giá trị hoạt động của mình. Một điều quang trọng nữa là Kỳ Duyên đã luôn tiếp xúc lắng nghe ý kiến trực tiếp của người tiêu dùng, xem sự thỏa mãn của khách hàng là chỉ tiêu kinh doanh.

- Hiện nay các sản phẩm, mặt hàng của công ty chúng tôi đã có ở siêu thị, trung tâm điện máy, các chi nhánh đại lý, các cửa hàng bán sỉ và lẽ khắp các khu vực :TP. HCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, VŨNG TÀU, LONG AN và các tỉnh miền tây.v.v....

- Công ty không ngừng sáng tạo, liên tục chú trọng cải tiến công tác quản lý kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển trong các lĩnh vực mới, tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh để đáp ứng thị trường tiêu thụ của quí khách hàng gần xa và phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh.
 
URL của bản tin này::http://thechitay.com/modules.php?name=company&op=viewst&sid=390

© DONG HUONG THE CHI TAY contact: info@mmlabel.com.vn