DONG HUONG THE CHI TAY http://thechitay.com

Hội trại đồng hương Sinh viên Thanh niên Thừa Thiên Huế tại Tp Hồ Chí Minh lần thứ 25.
10.04.2012

Tháng tư sắp về, đến hẹn lại lên, trại đồng hương thanh niên sinh viên Thừa Thiên Huế tại Tp. Hồ Chí Minh, gọi tắt nói gọn là trại đồng hương Huế rục rịch rủ rê người Huế, người yêu Huế tụ tập, thỏa sức “chi, mô, răng rứa”, đã thèm “bèo, nậm, lọc”.


Trại dự kiến diễn ra như truyền thống, vào đúng ngày thứ bảy của tuần thứ ba của tháng tư, vừa kịp nghỉ Tết đủ lâu, vừa kịp mùa mưa Sài Gòn chưa tới.

     Trại lần thứ 25, con số 25 rất đầy ý nghĩa, đủ ¼ của chặng đường cuộc đời mỗi người, đáng để cùng ngồi lại nhìn những kỷ niệm đã có, những buồn vui đã qua.

Trại diễn ra sau Festival Huế 2012, với niềm tự hào quê hương giao lưu gặp gỡ bạn bè năm châu bốn bể.

     “Huế - festival bạn bè” – chủ đề của hội trại lần thứ 25 năn nay vì thế thêm phần ý nghĩa và đang đón chờ sự chung tay góp sức của mọi người Huế, gốc Huế, yêu Huế… làm nên thành công ngày hội trại.

     Địa điểm thích hợp là Đền Hùng, Quận 9,Tp Hồ Chí Minh. Thời gian tổ chức hội trại từ ngày 21-22/4/2012.

    Hãy cùng tham gia chuẩn bị hội trại bằng những hoạt động khác. Cụ thể hãy:

    - Để lại tên tuổi, email liên hệ, địa chỉ, điện thoại, trường học của các bạn tại đây. Còn muốn giữ những thông tin ấy cho thật riêng tư, xin hãy cứ mail về địa chỉ mail của ban thông tin tại địa chỉ: hoitraidonghuonghue@gmail.com  hoặc liên hệ  với:

     - Phước Tuần: 0972 929 741

     - Giao:01698335477

     Chúng tôi sẽ gửi mail đến bạn chương trình chuẩn bị và hoạt đông ngày trại.

      Góp ý kiến của bạn cho hội trại thành công hơn nữa. Nghĩa là cứ thẳng thắn  phê bình những điều chưa làm được của các BTC hội trại các năm qua; và góp thêm những ý tưởng sáng tạo cho hoạt động trại thêm phong phú. Những ý kiến này, xin cứ post thẳng   lên diễn đàn cho thêm sôi động và mọi người có thể bàn thảo tranh luận để BTC thực hiên trại đồng hương một cách hiệu quả.

       Liên hệ với chúng tôi và hãy nói rằng bạn có thể làm gì đó cho hội trại như tập hợp lực lượng bạn bè tại lớp tại trường để làm một tiểu trại, tham gia công tac văn nghệ, tài chính, tổ chức của hội trại.

       Giới thiệu đến chúng tôi những bạn nhiệt tình, có trách nhiệm và có năng lực tổ chức các hoạt động trại, hoạt động đội nhóm và các giọng ca hay.

       Giới thiệu những mạnh thường quân có thể tài trợ cho hội trại.

     Và ngay cả những lời động viên của các bạn cũng sẽ làm ấm lòng những thành viên tham gia tổ chức tham gia hội trại.

    Hoan nghênh tinh thần rất Huế của các bạn!

    Thông tin của hội trại sẽ thường xuyên được cập nhật trên trang Facebook Hội trại đồng hương Sinh viên Thanh niên Thừa Thiên Huế.

Trân trọng.

Ban liên lạcURL của bản tin này::http://thechitay.com/modules.php?name=giaoluu&op=viewst&sid=1607

© DONG HUONG THE CHI TAY contact: info@mmlabel.com.vn