DONG HUONG THE CHI TAY http://thechitay.com

Giúp em Thanh Thuý vào Đại học
01.10.2015

Quỹ Huế hiếu học là một tổ chức NGO được thành lập ngày 13/10/2006 theo Quyết định của UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế do một số thành viên thiện nguyện gốc Huế và người yêu Huế, trong đó có các tên tuổi như Giáo sư Lê Mộng Đào nguyên Hiệu trưởng trường Bồ Đề Huế (1961-1967), GS Nguyễn Văn Hạnh (nguyên Hiệu trưởng trường Trung học Nông Lâm Súc Huế(1965-1972), GS Dương Thiệu Tống, GS Trần Văn Khê, Nhạc sĩ Châu Kỳ và một số thân hữu Trường Hàm Nghi Huế như các anh Bảo An, Bảo Kỳ, Lê Hiếu Hữu, Lê Minh Giam, Xuân An, Xuân Thìn.......
 


Chia xẽ bài viết của Phụng Đặng đăng trên Website thechitay.com về hoàn cảnh cháu Nguyễn Thị Thanh Thuý trú tại thôn 4 Xã Điền Hoà, Huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế đậu Đại học Huế ngành Du lịch với 22 điểm; nhưng hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, bố mất sớm, em không có điều kiện để nhập học. Là con dân làng Thé Chí Tây thông cảm cho hoàn cảnh của em; Qua bạn bè thân hữu Hàm Nghi Huế và Quỹ giáo dục Huế hiếu học tôi đã liên lạc với Anh Lê Hiếu Hữu thành viên Quỹ Huế hiếu học xin hổ trợ; Sau khi xác minh và điện thoại gặp em Thuý, Anh Bảo An (thành viên Quỹ Huế hiếu học) đã hội ý các thành viên trong Quỹ trước mắt hổ trợ em 3 triệu đồng và nhà tài trợ Anh Lê Minh Giám  giám đốc cơ sở may xuất khẩu Nhật Nguyên (Saigon) hổ trợ em 2 triệu đồng.  Hội đồng hương làng Thế Chí Tây tại Buôn Ma Thuột cũng hổ trợ em Thuý một triêu đồng . Xin chân thành cảm ơn Quỹ Huế hiếu học và nhà tài trợ Anh Lê Minh Giám. Cảm ơn thân hữu Hàm Nghi Lê Hiếu Hữu, Bảo An. Xin phép đăng lại nội dung mail trao đổi của các anh qua bài post của Lê Hiếu Hữu:

"Ảnh

Từ: HUE DANG <huedang195@gmail.com>         Đến: lehieuhuu@gmail.com
Ngày: 19:41 Ngày 09 tháng 09 năm 2015
Subject: Fwd: Đề nghị Anh Hữu và các anh trong Ban đại diện HUẾ HIẾU HỌC giúp đở Xem trường hợp này có giúp gì ko?

Lehieu HuuđếnQuỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học

Giúp em Nguyễn Thị Thanh Thúy, Điền Hòa, Phong Điền, TT Huế
Trước hoàn cảnh có nguy cơ không đủ tiền nộp học phí, qua giới thiệu của Đồng hương Thế Chí Tây, Điền Hòa (anh Đậng Huệ, cựu học sinh Hàm Nghi ở Buôn Mê Thuột , Quỹ giáo dục Huế Hiếu Học đã quyết định trao nhanh 1 suất HB 3.000.0000 đ và 1 nhà hảo tâm là kỹ sư Lê Minh Giám (Giám đốc cơ sở May thêu XK Nhật Nguyên ở SG) ủng hộ thêm cho Em Thuý số tiền còn lại là 2.000.000 đồng như vậy em Thanh Thủy sẽ nhận 5.000.000 đ trong tuần tới. Kính cám ơn quý nhà hảo tâm cùng chung lo.
Quỹ kính mong nhiều nhà hảo tâm chung tay tiếp sức các em tân sinh viê có hoàn cảnh khó khăn đến trường kịp thời.

Sau đây là chi tiết:
" Thưa các Anh, sau khi Email giúp Em Thuý vừa gởi đi, Bảo An nhận được ĐT của Anh Lê Minh Giám từ Huế gọi vào ủng hộ thêm cho Em Thuý số tiền còn lại là 2.000.000 đồng để Em đóng học phí đầy đủ để làm thủ tục nhập học, Bảo An đã thông báo đến Em, Em xin chuyển lời cám ơn quỹ GD HHH và anh Lê Minh Giám.
Bảo 
An Huynhhuu

Ngày 11-09-2015, vào lúc 21:03, "Bao An" <baoanvn@gmail.com> viết:
Thưa các Anh,
sau khi nhận được số ĐT liên lạc của Em Nguyen Thị Thanh Thúy, Bảo An đã trao đổi được.
Tình hình hiện nay, Em vẫn chưa có tiền để nhập học, Bảo An đã khuyên Em làm thủ tục nhập học ngay vào ngày thứ 2, (vẫn còn kịp làm thủ tục)...thứ 3, Bảo An ra Huế và quyết định trao HB NK 2015-2016 số tiền là 3.000.000 , ưu tiên cho Em nhận trước, bổ túc hồ sơ với HHH sau.
trước mắt, khi nhập học, Em cần có số tiền là 5.000.000 đồng (còn thiếu 2.000.000 chưa biết kiếm ở đâu)....Em định xin nhà Trường đóng tiền làm 2 lần.
một học kỳ 18 tín chỉ, một tín chỉ nhà trường thu 220.000 đồng. còn tiền đồng phục, tiền bảo hiểm Y tế, HB thân thể ....
xin báo cáo đến các Anh,
Rất mong các Anh chỉ định HB cho Em này suốt 4 năm để phụ một phần nào cho Em vững tâm đến trường.
kính chúc các Anh sức khỏe.
Bảo An

 đề nghị Em Thanh Thúy liên lạc với Tôi để hướng dẫn cho Em làm hồ sơ cho SV năm 1/2015-2016.
Bảo An
Giám Đốc Quỹ
0907010557


. 

 


huedang195@gmail.com

URL của bản tin này::http://thechitay.com/modules.php?name=nguoidonghuong&op=viewst&sid=1851

© DONG HUONG THE CHI TAY contact: info@mmlabel.com.vn