DONG HUONG THE CHI TAY http://thechitay.com

THƯ VẬN ĐỘNG XÂY DỰNG NHÀ TĂNG (Ở ĐÌNH LÀNG) VÀ CỔNG LÀNG THẾ CHÍ TÂY, XÃ ĐIỀN HÒA
02.06.2017

THƯ NGỎ 

Kính gởi: - Bà con cô, bác đang sinh sống, làm ăn trong làng Thế Chí Tây xã Điền Hòa.

                 - Bà con, con cháu, dâu rể của làng Thế Chí Tây. Hiện sinh sống làm ăn trên mọi miền tổ quốc cũng như ở nước ngoài.


            Đầu thư, cho phép xin thay mặt Ban vận động của làng Thế Chí Tây; xin gởi đến quý bà con, cô bác lời hỏi thăm sức khỏe và chúc cho bà con gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, hạnh phúc.

          Kính thưa toàn thể bà con, con em dân làng Thế Chí Tây hiện đang sinh sống tại quê nhà cũng như bà con hiện đang làm ăn sinh sống trên mọi miền tổ quốc và ở nước ngoài. Trong những năm trước đây Ban vận động xây dựng làng được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo xã, sự đồng tâm hợp lực của bà con làng Thế Chí Tây, đặc biệt là sự quan tâm của Hội đồng hương làng Thế Chí tây ở các Thành phố và ở nước ngoài. Với tấm lòng  tâm huyết hướng về quê hương. Đã quan tâm hỗ trợ tinh thần và vật chất cùng địa phương để xây dựng trùng tu, sửa chữa, làm mới nhà thờ, bái đường, sân và các trụ biểu đình làng khang trang, tôn kính trong việc phụng thờ ngài khai canh, khai khẩn.Tuy nhiên để đảm bảo cho việc hội họp của Làng, cũng như công tác chuẩn bị các ngày lễ hội, cúng tế thường niên đều cần thiết phải có nhà tăng. Mặt khác để thể hiện địa giới hành chính của làng, cần thiết phải có cổng vào Làng. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã, HTX/NN Điền Hòa đã giao lại diện tích kho lúa cũ của HTX để xây dựng Nhà tăng. Để thực hiện theo tâm nguyện của các bác trong Hội đồng, Hội chủ qua các thời kỳ và những tấm lòng tâm huyết của con em dân làng, trong và ngoài địa phương, cần thiết phải huy động mọi nguồn lực để xây dựng cổng vào làng và nhà tăng để phục vụ hội họp, tế lễ.

Kiến trúc Cổng Làng Thế Chí Tây 

Kính thưa toàn thể bà con dân làng. Việc đầu tư xây dựng hai công trình nói trên là bức thiết,  nguồn kinh phí xây dựng hai công trình ước tính sơ bộ khoản  900 triệu đồng.(trong đó nhà tăng ước tính 350- 400 triệu đồng, cổng Làng ước tính từ 400-500 triệu đồng.)Hiện nay kinh phí của làng không có, cần phải huy động đóng góp của con em dân làng ở địa phương và sự chung tay góp sức của Hội đồng hương các Thành phố và bà con, con em dân làng Thế Chí Tây trên mọi miền tổ quốc, cũng như ở nước ngoài với tấm lòng  tâm huyết về quê hương.
Ban vận động xây dựng làng xin kêu gọi toàn thể bà con, con em dân làng cùng chung tay góp sức xây dựng.
Các Cụ dự Hội nghị Triển khai vận động xây dựng ngày 16/5/2017
Các anh trong Ban lãnh đạo xã
...dự Hội nghị triển khai vận động xây dựng
.
* Kế hoạch huy động cụ thể như sau:
- Bà con ở quê hương: Mỗi hộ gia đình hỗ trợ  100.000đ trở lên, riêng  hộ có cán bộ, giáo viên hỗ trợ 200.000đ trở lên.
-  Hội đồng hương các Thành phố cùng chung tay với Ban vận động: Kêu gọi tối đa mọi nguồn lực của các tổ chức, con em đồng hương dân làng để hỗ trợ đầu tư xây dựng. Phấn đấu xây dựng hoàn thành đến cuối năm 2017 (nếu đủ kinh phí)
Ban vận động thiết tha mong đợi những tấm lòng hảo tâm nhiệt huyết về quê hương để đầu tư xây dựng, để thỏa nguyện tâm niệm con em dân làng bao đời nay.
* Mọi thông tin liên hệ xin gởi về:
1. Nguyễn Văn Lưu: Chủ tịch UBMTTQVN xã       - Trưởng Ban vận động
Số điện thoại: 01695377425
Số tài khoản: 4001205049228  Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn chi nhánh Phong Điền, Thừa Thiên Huế.
Ban vận động chúng tôi luôn mong chờ sớm có thông tin trở lại của bà con, con em dân làng trên mọi miền tổ quốc, cũng như  bà con ở nước ngoài gởi về cho Ban vận động.
Cuối cùng, Ban vận động và bà con làng Thế Chí Tây. Xin chân thành cám ơn. Một lần nữa chúng tôi xin chúc bà con sức khỏe, hạnh phúc vạn sự như ý.
Điền Hòa, ngày 15 tháng 5 năm 2017
TM. BAN VẬN ĐỘNG LÀNG
TRƯỞNG BAN
 
 
 
            Nguyễn Văn Lưu
                            Chủ tịch UBMTTQVN xã    
Nguồn tin : VP UBND xã Điền Hòa
  Đặng Văn Kường URL của bản tin này::http://thechitay.com/modules.php?name=nguoidonghuong&op=viewst&sid=1894

© DONG HUONG THE CHI TAY contact: info@mmlabel.com.vn