DONG HUONG THE CHI TAY http://thechitay.com

VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ MÁY TÍNH CHO TRƯỜNG THCS ĐIỀN HOÀ
25.05.2021

Vừa qua hội đồng hương Thế Chí Tây tại Thành Phố Hồ Chí Minh có nhận được thư vận động ủng hộ máy tính cho các em THCS Điền Hoà.


Với nhu cầu ngày càng cao trong việc day và học cũng như hội nhập với thời đại công nghệ máy tính. Biết được tầm quan trọng của máy tính để tiếp cận kiến thức trên internet cho việc học của các em vùng quê. Trường THCS Điền Hòa đã đầu tư phòng máy vi tính phục vụ dạy  tin học cho học sinh. Do điều kiên kinh tế ở quê còn khó khăn và eo hẹp nên nhà trường đã gởi thư ngỏ đến hội đồng hương TP. HCM, hội đồng hương các tỉnh thành khác và cũng mong muốn các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cùng chung  tay hỗ trợ để nhà trường có đủ điều kiện trang thiết bị phòng máy cho các em.

Ban liên lạc hội đồng hương Thành Phố Hồ Chí Minh đã vận động được một số bà con và trích quỹ hội ủng hộ cho nhà trường được 6 máy.

DƯỚI ĐÂY LÀ DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI ĐÃ ỦNG HỘ VÀ HÌNH ẢNH TRAO MÁY TẠI TRƯỜNG ĐIỀN HOÀ.

THƯ NGỎ CỦA TRƯỜNG THCS ĐIỀN HOÀ
ĐÂY LÀ DANH SÁCH BÀ CON ỦNG HỘ CHO CHƯƠNG TRÌNH MÁY TÍNH
ĐẠI DIỆN HỘI ĐỒNG HƯƠNG TP HCM TRAO MÁY TÍNH CHO TRƯỜNG THCS ĐIỀN HOÀ

Với nhu cầu hiện tại thì trường vẫn còn thiếu máy tính để đáp ứng cho việc dạy và học của trường.

Rất mong quý bà con cùng chung tay ủng hộ nhà trường để các con em ở quê nhà được trang bị đầy đủ máy tính và có điều kiện hội nhập với thế giới công nghệ trong tương lai.

TM  Ban liên lạc - QT web

Thuỳ TrangURL của bản tin này::http://thechitay.com/modules.php?name=nguoidonghuong&op=viewst&sid=1946

© DONG HUONG THE CHI TAY contact: info@mmlabel.com.vn